Passport

    LTTRAVEL - DỊCH VỤ VISA VÀ PASSPORT

    Ngày nay , nhu cầu đi du lịch nước ngoài đã trở nên rất phổ biến , tuy nhiên việc đi lại giữa các nước đòi hỏi bạn phải có giấy tờ , thủ tục hợp lệ. Nếu bạn chọn một số quốc gia lân cận với Việt Nam như Lao , Thailans ,Cambodia ..v..v.. ở đó họ chỉ cần bạn có passport là hợp lệ không cần xin visa.

    Nếu là các nước châu âu như Mỹ, Canada, Anh ..v...v... và một số nước châu á như Nhật bản, Hàn Quốc ..v..v.. ở đó, ngoài passport bạn phải có visa được quốc giá đó cấp, sau đó mới thực hiện được chuyến du lịch. 

    Với LTTRAVEL sẽ giúp bạn xin VISA tại 2 quốc gia, là Mỹ và Nhật. 

    HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA MỸ

    1.      02 ảnh (5 x 5cm) : ảnh mới chụp không quá 3 tháng, nền trắng.

    2.      Hộ chiếu (hộ chiếu gốc đã ký tên, còn hạn sáu tháng trở lên) + Hộ chiếu cũ (nếu có)

    3.      Giấy chứng nhận làm việc

    + Khối hành chính sự nghiệp:

              - Quyết định tuyển dụng hoặc quyết định bổ nhiệm (trong trường hợp giữ chức vụ)

              - Đơn xin nghỉ phép đi du lịch .

              - Giấy xác nhận công tác.

          + Khối kinh doanh thuộc Nhà nước quản lý:

    - Quyết định tuyển dụng, hoặc quyết định bổ nhiệm, hoặc hợp đồng lao động;

    - Giấy phép thành lập hoặc giấy Đăng ký kinh doanh của Cty nơi QK đang làm việc;

               - Giấy xác nhận công tác.

               - Thư mời hội nghị tại MỸ.  

           + Công ty TNHH:

     - Trong trường hợp Quý khách là người đứng tên trong Giấy đăng ký kinh doanh thì chỉ  cần nộp Giấy đăng ký kinh doanh;

    - Trong trường Quý khách là nhân viên: hợp đồng lao động và Giấy đăng ký kinh doanh  của Cty nơi Qúy khách đang làm việc;

          - Giấy xác nhận công tác.

          - Thư mời tham dự hội nghị tại MỸ.

    + Về hưu: Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí;

    4.      Chứng minh khả năng tài chính: Dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước)

    + Sổ tiết kiệm (Ít nhất có số tiền gửi trên 8.000$)

    + Các loại giấy tờ sở hữu mang tên người khai đơn (giấy tờ  nhà đất, sở hữu ôtô...)

    CHÚ Ý :         

    - Nếu vợ (hoặc chồng) cùng tham gia chuyến đi, nộp thêm giấy đăng ký kết hôn. Nếu trẻ em đi cùng thì nộp thêm giấy khai sinh

     Giá Dịch Vụ: 500usd/khách

    Bao gồm: - Chi phí xin cấp Visa ( Lãnh Sự Quán )

    • Chi phí dịch thuật

    -Phí dịch vụ

    -VAT

    Nếu trong trường hơp không đạt được Visa sẽ được hoàn trả  250 USD/khách.

    Tiếp theo là hướng dẫn xin VISA tại nhật.

    HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA  NHẬT BẢN

     

    1.      02 ảnh (4,5 x 4,5cm) : ảnh mới chụp, nền trắng.

    2.      Hộ chiếu (hộ chiếu gốc đã ký tên, còn hạn sáu tháng trở lên) + Hộ chiếu cũ (nếu có)

    3.      Giấy chứng nhận làm việc (Dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước)

    + Khối hành chính sự nghiệp:

               - Quyết định tuyển dụng hoặc quyết định bổ nhiệm (trong trường hợp giữ chức vụ)

               - Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (Bằng tiếng Việt và dịch tiếng Anh công chứng nhà nước –

                Hoặc làm luôn bằng tiếng Anh)

               - Giấy xác nhận công tác.

          + Khối kinh doanh thuộc Nhà nước quản lý:

    - Quyết định tuyển dụng, hoặc quyết định bổ nhiệm, hoặc hợp đồng lao động;

    - Giấy phép thành lập hoặc giấy Đăng ký kinh doanh của Cty nơi QK đang làm việc;

               - Giấy xác nhận công tác.

               - Thư mời hội nghị tại Nhật

           + Công ty TNHH:

     - Trong trường hợp Quý khách là người đứng tên trong Giấy đăng ký kinh doanh thì chỉ  cần nộp Giấy đăng ký kinh doanh;

    - Trong trường Quý khách là nhân viên: hợp đồng lao động và Giấy đăng ký kinh doanh  của Cty nơi Qúy khách đang làm việc;

          - Giấy xác nhận công tác.

          - Thư mời tham dự hội nghị tại Nhật.

    + Về hưu: Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí;

    4.      Chứng minh khả năng tài chính: Dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước)

    + Sổ tiết kiệm (Ít nhất có số tiền gửi trên 5.000$)

    + Các loại giấy tờ sở hữu mang tên người khai đơn (giấy tờ  nhà đất, sở hữu ôtô...)

    5.      Sơ yếu lý lịch cá nhân (theo mẫu).

    CHÚ Ý :         

    - Nếu vợ (hoặc chồng) cùng tham gia chuyến đi, nộp thêm giấy đăng ký kết hôn (có tiếng Anh công chứng nhà nước). Nếu trẻ em đi cùng thì nộp thêm giấy khai sinh (có tiếng Anh công chứng nhà nước)

     Giá Dịch Vụ: 360usd/khách

    Bao gồm: - Chi phí xin cấp Visa ( Lãnh Sự Quán )

    • Chi phí dịch thuật

    -Phí dịch vụ

    -VAT

    Nếu trong trường hơp không đạt được Visa sẽ được hoàn trả 80USD/khách. 

    SƠ YẾU LÝ LỊCH

    1. Họ và tên:                                       Số điện thoại di động:

    2. Ngày tháng năm sinh:                                                + Giới tính:

    3. Nơi sinh:                                                                   4. Quốc tịch:

    5. Nghề nghiệp/ Chức vụ:

    6. Tên công ty (Tên trường học và địa chỉ nếu là học sinh):

    7. Địa chỉ công ty:                                                                     + Tel:

    8. Địa chỉ hiện nay:                                                                    + Tel:

    9. Số hộ chiếu:                                      Cơ quan cấp:

    10. Ngày cấp:                                       Ngày hết hạn:

    11. Tên chồng ( Vợ ) :

    12. Ngày tháng năm sinh (nơi sinh)

    13. Quốc tịch:

    14. Đã được cấp visa Hàn Quốc - Nhật Bản lần nào chưa?         Khi nào          Loại visa:

    15. Đã bị từ chối visa Hàn Quốc - Nhật Bản lần nào chưa?         Khi nào?             Ở đâu?

    16. Liệt kê những nước đã đến trong vòng 05 năm qua:

    17. Ký tên (Khách phải trực tiếp ký vào tờ khai xin visa và hộ chiếu)

     

    Hãy liên hệ với LTTRAVEL  qua số điện thoại : 0932 68 68 39 gặp Mr Thắng

    hoặc liện hệ trực tiếp qua Vchat tại website: lttravel.com.vn ; chuyên viên của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho bạn. 

    HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ ! 

    Hiển thị từ 1 đến 0 trên 1 bản ghi - Trang số 1 trên 0 trang

    Giỏ hàng của tôi (0)
    • Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn